|
0

Yến sào Linh Lucky - chính thức là cổ đông Việt Nam Quốc Yến

Đăng bởi: Yến sào Linh Lucky ngày 28/06/2023
Công ty Yến sào Linh Lucky là 1 trong những cổ đông của Việt Nam Quốc Yến cầu mong Việt Nam Quốc Yến ngày càng phát triển và lớn mạnh

Công ty Yến sào Linh Lucky là 1 trong những cổ đông của Việt Nam Quốc Yến cầu mong Việt Nam Quốc Yến ngày càng phát triển và lớn mạnh

✨Đại hội cổ đông thường niên Việt Nam Quốc Yến năm 2023

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản

Ngày 29/05, Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp với thành phần tham dự là các thành viên Hội đồng Quản trị, Ban lãnh đạo, Ban Giám đốc, Cổ đông cùng Đại diện uỷ quyền của Công ty Cổ phần Việt Nam Quốc Yến.

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang học và bàn

Trong hội nghị, đại diện công ty CP Việt Nam Quốc Yến, chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám Đốc - ông Hồng Đình Khoa đã bày tỏ cảm ơn sự đồng hành & vững tin của các thành viên Hội đồng Quản trị, Ban lãnh đạo, các cổ đông cùng tập thể nhân viên đã giúp Việt Nam Quốc Yến phát triển nhanh hơn ngoài mong đợi, tiến bộ vượt bậc trong năm 2022, không chỉ được ghi nhận bởi những đối tác trong, ngoài nước mà còn đạt những chứng nhận sản xuất & gia công theo tiêu chuẩn xuất khẩu nghiêm ngặt nhất trong ngành gồm FDA, ISO 22000 do đơn vị Bureau Veritas chứng nhận và HACCP Codex.

Có thể là hình ảnh về 14 người và văn bản

Kết thúc đại hội, các đại biểu biểu quyết nhất trí thông qua các nội dung về tài chính, kế hoạch sản xuất kinh doanh và những mục tiêu tích cực, khả thi sắp tới trong năm 2023.

Chúc mừng Hội đồng quản trị, Ban lãnh đạo, Ban giám đốc, Cổ đông cùng các Đại diện uỷ quyền đã có kỳ đại hội thành công, tạo tiền đề cho sự phát triển lớn mạnh của Quốc Yến trong nhiều năm tới.

Nếu bạn đang muốn xây nhà nuôi yến, hãy liên hệ với Yến Sào Linh Lucky để được tư vấn chi tiết về kỹ thuật, chi phí nhé! 

icon messenger icon zalo icon phone
ajax-loader