|
0

Giới thiệu

Công Ty TNHH TV Đầu Tư XD Nhà Yến Linh Lucky: Chuyên  về lĩnh vực:  Tư vấn – Khảo sát -Thi công – Lắp Đặt – Xây dựng nhà yến trọn gói Với nhiều năm  kinh nghiệm trong  lĩnh vực  xây dựng ,lắp đặt nhà yến trên mọi miền của Tổ Quốc :  Như  Miền Tây,  Đông Nam Bộ miền Trung  và Tây Nguyên…. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, kỹ thuật viên giỏi nhiều năm kinh  nghiệm , được đào tạo bài bản , có chuyên môn kỹ thuật tốt, tận tâm, chuyên nghiệp. Sẵn sàng phục vụ cho khách hàng bằng niềm đam mê, lòng yêu nghề với tất cả tài năng và  nhiệt huyết của mình.

Công ty TNHH TV Đầu Tư XD Nhà Yến Linh Lucky

  • ĐC : Số 13- Đường 17 – P. Linh Trung - Q. Thủ Đức – TP.HCM
  • TEL: 0918.571.468  -  0976.555.421

CN Cửa hàng thiết bị vật tư ngành yến và sản phẩm từ yến Linh Lucky Quảng Ngãi                                         

  • ĐC: QL 1A- TDP Đông Quang  - Trà Câu- P. Phổ Văn - TX Đức Phổ - Quảng Ngãi                                                                  
  • TEL:  0914.350.132

CN Công ty TNHH TV Đầu Tư XD Nhà Yến Linh Lucky Đà Nẵng

  • ĐC : Số 41 Nguyễn Đóa - P. Hòa Xuân - Q. Cẩm Lệ - TP. Đà Nẵng
  • TEL: 0918.571.468  -  0976.555.421

Trụ sở công ty TNHH TV Đầu Tư XD Nhà Yến Linh Lucky tại Quãng Ngãi

   Công Ty TNHH TV Đầu Tư XD Nhà Yến Linh Lucky: Chuyên  về lĩnh vực:  Tư vấn – Khảo sát -Thi công – Lắp Đặt – Xây dựng nhà yến trọn gói Với nhiều năm  kinh nghiệm trong  lĩnh vực  xây dựng ,lắp đặt nhà yến trên mọi miền của Tổ Quốc :  Như  Miền Tây,  Đông Nam Bộ miền Trung  và Tây Nguyên….

   Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, kỹ thuật viên giỏi nhiều năm kinh  nghiệm , được đào tạo bài bản , có chuyên môn kỹ thuật tốt, tận tâm, chuyên nghiệp. Sẵn sàng phục vụ cho khách hàng bằng niềm đam mê, lòng yêu nghề với tất cả tài năng và  nhiệt huyết của mình.

Chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm nuôi yến của Linh Lucky cam kết tư vấn xây dựng nhà yến hiệu quả

    Nhà Yến Linh Lucky: Cam kết mang lại cho khách hàng gói dịch vụ tư vấn, kỹ thuật, lắp đặt thiết bị nhà nuôi yến trọn gói chất lượng cao , nhanh chóng hiệu quả và tối ưu kinh tế nhất.  Phân phối và cung cấp sỉ lẻ các loại : Loa, , inveter,  amply, máy phun sương, bộ điều khiển nhiệt độ, men vi sinh , dây điện, dao hái yến, tổ giã,  bẫy cú, chóng tắc kè….. Giao hàng trên toàn quốc Yến sào Linh Lucky Với khí hậu vô cùng khắc nghiệt đầy nắng gió của khu vực miền Trung.

    Đặc biệt là Tỉnh Quảng Ngãi Quảng Ngãi là tỉnh duyên hải Trung Trung Bộ có một chế độ bức xạ mặt trời rất phong phú của vùng nhiệt đới.  Vì vậy việc  đầu tư xây dựng nhà yến ở Quảng Ngãi nói riêng và khu vực miền Trung nói chung  rất hiệu quả. Vì thế  Yến sào Linh Lucky đã đầu tư xây dựng  chuỗi trang trại trải dài miền Tây, đông Nam Bộ, miền Trung và Tây Nguyên  Showroom –Thiết bị nhà yến đầu tiên tại - TX. Đức Phổ .  Và cũng là Showroom lớn nhất khu vực miền Trung. Mở ra cơ hội lớn cho khu vực miền Trung đầy nắng gió và khắc  nghiệt. Giờ đây nghề nuôi chim Yến lấy tổ đang phát triển ở đất nước ta .

    Theo thống kê cả nước  có 42 tỉnh nuôi với 8.548 nhà yến , vốn đầu tư cho nhà yến từ vài trăm triệu cho đến 3-5 tỷ chủ yếu xây dựng dạng nhà thô .Bởi vì lượng yến thiên nhiên ngày càng phát triển mà  nhu cầu sức khỏe của con người ngày càng tăng. Nắm bắt được tình hình này nên Yến sào Linh Lucky quyết tâm xây dựng thật nhiều nhà yến. Để có đủ sản phẩm phục vụ cho bà con và cung cấp đầy đủ trang thiết bị cho các nhà yến ở khu vực miền Trung. Góp phần bảo vệ môi trường . Gia tăng bầy đàn để loài chim quý không  bị tuyệt chủng,  bảo vệ trứng và chim non .   

   Việc khai thác tổ yến trong nhà thì gia chủ sẽ chờ cho chim non lớn lên tự rời tổ đi họ mới hái tổ. Nên việc đầu tư xây dựng nhà yến là điều tuyệt vời. Không những vậy mà loài chim quý này còn mang lại lợi nhuận rất cao cho người đầu tư. Yến sào dược liệu quí hiếm và bổ dưỡng :Tác dụng của Yến tốt cho mọi lứa tuổi người già, người trưởng thành, trẻ em. Đặc biệt phụ nữ có thai thì yến sào là nguồn dinh dưỡng vô cùng hiệu quả. Rất tốt cho hệ hô hấp, kích thích tiêu hóa, giúp an thần, gây ngủ, cầm máu, chữa bệnh ho, thổ huyết , bổ máu, ổn định đường huyết, huyết áp, tăng cường sinh lực cho nam giới, giúp nhan sắc và làn da ở nữ giới.  Đây là vị thuốc bổ tốt cho người  ốm yếu , tuổi cao, sản phụ băng huyết, trẻ suy dinh dưỡng….  

     Công ty yến sào Linh Lucky xin chân thành cảm ơn quý khách hàng quan tâm tin tưởng và đã ủng hộ trong thời gian qua!!!!!!.

=>> Các dự án nhà nuôi yến Linh Lucky đã triển khai.

=>> 9 yếu tố quyết định thành công cho ngôi nhà yến

icon messenger icon zalo icon phone
ajax-loader